Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Tổ chức SPIR/Hoa Kỳ kiểm tra công tác thực hiện triển khai các hoạt động của Dự án Phát triển trẻ thơ toàn diện

04/05/2018 02:33:09 Xem cỡ chữ Google
Ngày 24/4/2018, tổ chức Samaritan’s Purse International Relief (gọi tắt là SPIR/Hoa Kỳ) do ông Lê Nguyễn Hoàng Minh Trung - Quản lý phòng quan hệ đối tác chiến lược làm Trưởng đoàn đi kiểm tra công tác thực hiện triển khai các hoạt động của Dự án Phát triển trẻ thơ toàn diện.

Cán bộ của Tổ chức SPIR trao đổi các nội dung của Dự án với phụ huynh học sinh

Các hoạt động của Dự án Phát triển trẻ thơ toàn diện hỗ trợ vườn rau dinh dưỡng, hỗ trợ thực phẩm và sữa uống hằng ngày cho các cháu học sinh trường Mầm non Hoa Mai, xã Phình Hồ, huyện Trạm Tấu. Cụ thể: hỗ trợ cho 172 học sinh được uống sữa hộp hằng ngày, loại sữa hộp 110ml, nhãn hiệu Dutch Lady, với tổng số 3.784 hộp/tháng (tương đương hơn 15 triệu đồng); hỗ trợ thực phẩm bổ sung vào các bữa ăn hằng ngày, với tổng số tiền 37 triệu đồng; hỗ trợ phân bón, giống rau để bổ sung rau sạch trong các bữa ăn, với tổng số tiền là 4 triệu đồng; hỗ trợ đồ dùng nấu ăn với tổng số tiền là 10 triệu đồng.

Đoàn công tác đã có buổi làm việc với trường Mầm non Hoa Mai, xã Phình Hồ, huyện Trạm Tấu về các hoạt động hỗ trợ trên. Đồng thời lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của các phụ huynh có con đang học tập tại trường về các hoạt động của dự án.

Kết thúc buổi làm việc, tổ chức SPIR đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm, cũng như cách thức triển khai các hoạt động cho đến nay đã đạt được kết quả tốt, đúng mục đích của nhà tài trợ. Qua buổi làm việc, tổ chức SPIR đã có cam kết về việc hỗ trợ 2 đối tượng bị bệnh bẩm sinh về mắt và suy dinh dưỡng cấp độ 2 trong thời gian tới sẽ đưa đi khám và chữa bệnh tại bệnh viện trung ương./.

Trí Dũng

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h