Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Chương trình giao lưu văn hóa Nhật Bản

04/05/2018 02:26:26 Xem cỡ chữ Google
Ngày 28/3/2018, Trung tâm Giao lưu văn hóa và Hợp tác quốc tế (CCIC) phối hợp với International Youth Fellowship (IYF) tổ chức Chương trình giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Nhà hữu nghị, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

Tham dự Chương trình là các cán bộ đầu mối phụ trách công tác đối ngoại và thuộc Liên hiệp các tỉnh, thành phố trên cả nước, sinh viên các trường Đại học. Tỉnh Yên Bái có ông Trần Trí Dũng - Tổng Thư ký, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tham dự. Chương trình còn có sự tham dự và chủ trì của ông Nguyễn Trung Dũng - Trưởng Ban Thông tin đối ngoại, Trung tâm Giao lưu văn hóa và Hợp tác quốc tế thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Ban đối ngoại trung ương.

Chương trình gồm các nội dung: Giới thiệu về đất nước, con người Nhật Bản, Dự án Japan Student Culture (JSC), nhảy văn hóa Nhật Bản, tham gia văn hóa uống trà của người Nhật Bản.

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm tạo ra sân chơi văn hóa trong môi trường Quốc tế thân thiện; là cơ hội cho cán bộ, đoàn viên thanh niên của Liên hiệp hữu nghị, các bộ, ngành, sinh viên các trường Đại học giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm quý báu, những bí quyết để có cuộc sống thành công và hạnh phúc từ giảng viên đến từ Viện định hướng kỹ năng sống Quốc tế.

Đặc biệt, đây là dịp để giao lưu, tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản thông qua chương trình biểu diễn nghệ thuật, giáo dục tâm thức.

(Trí Dũng)
 

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h