Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Việt Nam coi trọng thúc đẩy quan hệ hợp tác với các nước châu Phi

26/05/2023

Tham dự Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày châu Phi tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Hà Kim Ngọc khẳng định Việt Nam luôn coi trọng việc thúc đẩy quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống với các nước châu Phi

Hợp tác Việt Nam - Indonesia: Giao lưu văn hóa song hành với phát triển kinh tế

26/05/2023

Đó là chia sẻ của PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân – Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Đông Nam Á TP HCM tại chương trình "Giao lưu văn hóa - nghệ thuật - kết nối doanh nghiệp Việt Nam - Indonesia" tổ chức tối 23/5 tại TP HCM.

Yên Bái nỗ lực biến tiềm năng thành lợi thế

24/05/2023

Yên Bái có điều kiện tự nhiên và kinh tế - xã hội thuận lợi, là điểm đến hấp dẫn cho đầu tư, kinh doanh của các doanh nghiệp, nhà đầu tư lớn...

Thanh niên VUFO trao đổi sách, lan tỏa văn hóa đọc

16/05/2023

Ngày 15/5, tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) tổ chức chương trình kỷ niệm 133 năm ngày sinh nhật Bác Hồ - Lan toả văn hoá Hồ Chí Minh. Tại lễ kỷ niệm, các đoàn viên thanh niên đã xem phim tài liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời tiến hành trao đổi, giới thiệu cho nhau những đầu sách hay, qua đó góp phần lan tỏa văn hóa đọc trong cơ quan Liên hiệp.

Truyền thông Canada: Việt Nam là một trong những quốc gia thanh bình nhất thế giới

21/04/2023

Tạp chí The Travel (Canada) đánh giá Việt Nam là một trong những quốc gia thanh bình nhất thế giới và xếp thứ 5 trong top 10 điểm đến tuyệt vời nhất tại khu vực châu Á cho du khách tham quan và trải nghiệm.

Mối quan hệ Việt Nam - Cuba đã, đang và sẽ là hình mẫu của thế giới"

21/04/2023

Ngày sau bài phát biểu quan trọng và nồng ấm tình anh em của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tại Phiên họp toàn thể đặc biệt của Quốc hội Cuba khóa X, Lễ kỷ niệm 62 năm ngày chiến thắng bãi biển Giron, phóng viên VOV đã ghi nhận ý kiến các đại biểu Quốc hội, những người có mặt tại phiên họp đặc biệt này.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h