Tin Hoạt động

Việt Nam và Nhật Bản bàn về vấn đề Biển Đông

13/09/2021

Tại trụ sở Chính phủ sáng 12-9, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Nhật Bản Kishi Nobuo đang có chuyến thăm chính thức Việt Nam. Cũng trong buổi tiếp xúc này, cả hai bên đã bàn về vấn đề Biển Đông.

Yên Bái tham dự và ủng hộ tại Lễ phát động trực tuyến Chương trình “Sóng và máy tính cho em”

13/09/2021

Tối 12/9, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Giáo dục – Đào tạo tổ chức Lễ phát động chương trình “Sóng và máy tính cho em”. Lễ phát động được tổ chức trực tuyến giữa Chính phủ với 63 tỉnh, thành phố dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại điểm cầu Văn phòng Chính phủ.

Tổ chức SPIR trao tặng vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19 cho tỉnh Đồng Tháp

10/09/2021

Ngày 7/9, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh tiếp nhận vật tư y tế do Tổ chức phi chính phủ Samaritan's Purse International Relife (SPIR/Mỹ) hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.

Khả năng Việt Nam áp dụng rộng rãi "hộ chiếu vaccine"

10/09/2021

Để đảm bảo thực hiện mục tiêu kép 'vừa phòng chống dịch, vừa phát triển kinh tế', các cơ quan chức năng của Việt Nam đang xúc tiến để có thể sớm triển khai hộ chiếu vaccine, điều chỉnh các quy định về xuất nhập cảnh, tạo thuận lợi hơn nữa cho các chuyên gia, lao động và nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, nghiên cứu, triển khai chương trình thí điểm du lịch khép kín đối với khách quốc tế đã tiêm đủ vaccine để vào Việt Nam

Thúc đẩy giao lưu nhân dân hai nước Việt Nam, Trung Quốc

10/09/2021

Chủ tịch Ủy ban TƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong cuộc điện đàm với Chủ tịch Chính hiệp toàn quốc Trung Quốc đã nhấn mạnh: Tiếp tục tăng cường các hoạt động giao lưu nhân dân, gặp gỡ hữu nghị, không ngừng củng cố sự tin cậy lẫn nhau giữa nhân dân hai nước.

10/09/2021

Trong 02 ngày 09 - 10/9/2021, Hội Việt-Mỹ phối hợp với Công ty tư vấn nguồn lực Việt (Vietnam Resource Group) trụ sở tại thành phố San Jose, California (Mỹ) tổ chức Toạ đàm trực tuyến với chủ đề: “Giao lưu Việt - Mỹ: Những cơ hội hợp tác trên lĩnh vực nông nghiệp và kinh doanh nông sản".