Tin Hoạt động

LƯU HỌC SINH LÀO VUI ĐÓN TẾT BUNPIMAY TẠI TỈNH YÊN BÁI

16/04/2021

Chiều ngày 15/4/2021, tại Trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Yên Bái, Ủy ban nhân dân tỉnh đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào Tạo, Sở Thông tin và Truyền thông, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và các Trường: Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Y tế, Cao đẳng Nghề tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết, tặng quà cho 113 lưu học sinh Lào đang học tập tại tỉnh Yên Bái nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay năm 2021.

Triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng: Tập trung vào 8 nội dung lớn

16/04/2021

Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký Chỉ thị của Bộ Chính trị về việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Điều lệ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam

16/04/2021

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Điều lệ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam. ​​​​

Đa dạng hóa, đa phương hóa hoạt động đối ngoại tại tỉnh Yên Bái

29/03/2021

Phát biểu tại buổi làm việc với tỉnh Yên Bái về công tác đối ngoại nhân dân trên địa bàn tỉnh ngày 24/3, Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch VUFO Nguyễn Văn Doanh yêu cầu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái đổi mới, mở rộng, đa dạng hóa, đa phương hóa hoạt động đối ngoại, củng cố, kiện toàn, nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ chuyên trách...

Tỉnh Yên Bái tham dự Hội nghị trực tuyến giao ban toàn quốc về công tác phi chính phủ nước ngoài

29/03/2021

Chiều ngày 17/3/2021, Uỷ ban Công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài đã tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến về công tác PCPNN năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái chủ trì Hội nghị tại điểm cầu Yên Bái.

Yên Bái thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong trạng thái bình thường mới

03/03/2021

Kiên định thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế - xã hội, tuyệt đối không chủ quan, lơ là với dịch bệnh; Tạm dừng hoạt động của 09 chốt kiểm dịch y tế liên ngành cấp tỉnh tại các huyện, thị xã, thành phố từ 16h30 ngày 02/3/2021... là những điểm nổi bật trong văn bản 541/BCĐ-VX ngày 02/3/2021 về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong trạng thái bình thường mới UBND tỉnh Yên Bái vừa ban hành.