Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam giới thiệu Quản lý Vùng mới tại Yên Bái

18/08/2022 01:32:48 Xem cỡ chữ Google
Ngày 04/08/2022, bà Thân Thị Hà - Giám đốc vận hành Chương tình Quốc gia của Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam đã có buổi làm việc với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái, để giới thiệu nhân sự mới đảm nhiệm vị trí Quản lý Vùng tại Yên Bái kể từ ngày 05/08/2022.

Ông Dương Văn Tiến - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái chụp ảnh lưu niệm với đoàn công tác của Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam

Tại buổi làm việc, bà Thân Thúy Hà đã thông tin một số kết quả hoạt động của Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam và một số hoạt động của dự án trong thời gian tới tại tỉnh Yên Bái. Đồng thời thông báo bà Giang Thị Thu Thủy - Quản lý Chương trình Vùng khu vực tỉnh Yên Bái, Tuyên Quang chuyển công tác và giới thiệu ông Đặng Văn Bài - Quản lý Chương trình Vùng khu vực tỉnh Hòa Bình, Điện Biên sẽ đảm nhận vị trí Quản lý Chương trình Vùng tại tỉnh Yên Bái kể từ ngày 05/08/2022.

 

Bà Giang Thị Thu Thủy bắt đầu công tác tại Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam và đảm nhiệm vị trí Quản lý Chương trình Vùng huyện Văn Yên từ năm 2003, là thời điểm Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam bắt đầu triển khai các hoạt động của dự án tại tỉnh Yên Bái. Đến năm 2011, bà Giang Thị Thu Thủy được giao đảm nhiệm thêm việc Quản lý Chương trình Vùng tại tỉnh Tuyên Quang. Bà Giang Thị Thu Thủy đã có nhiều đóng góp trong việc triển khai có hiệu quả các hoạt động của dự án, mở rộng Chương trình Vùng ra các huyện khác trong tỉnh như: Trấn Yên, Trạm Tấu, Lục Yên và Yên Bình. Các hoạt động của Chương trình vùng đã mang lại hiệu quả thiết thực, có tính bền vững cao, góp phần vào thực hiện mục tiêu xóa đói giảm nghèo và các công tác an sinh xã hội của tỉnh Yên Bái.

 

Thay mặt cho Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái, ông Dương Văn Tiến - Chủ tịch Liên hiệp đã cảm ơn những đóng góp của bà Giang Thị Thu Thủy trong việc triển khai thực hiện các Chương trình vùng, mang lại hiệu quả thiết thực cho trẻ em và người dân trong vùng dự án của tỉnh Yên Bái, chúc bà Giang Thị Thu Thủy sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trên cương vị mới là Giám đốc quốc gia của tổ chức Hagar tại Việt Nam và mong muốn tổ chức Hagar tại Việt Nam cũng như cá nhân bà Giang Thị Thu Thủy sẽ tiếp tục dành nhiều sự quan tâm, hỗ trợ cho tỉnh Yên Bái. Đồng thời chúc mừng ông Đặng Văn Bài trên cương vị Quản lý Chương trình Vùng tại tỉnh Yên Bái sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

Hải Yến

 

 

 

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h