Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Truyền thông Canada: Việt Nam là một trong những quốc gia thanh bình nhất thế giới

21/04/2023 08:50:44 Xem cỡ chữ Google
Tạp chí The Travel (Canada) đánh giá Việt Nam là một trong những quốc gia thanh bình nhất thế giới và xếp thứ 5 trong top 10 điểm đến tuyệt vời nhất tại khu vực châu Á cho du khách tham quan và trải nghiệm.

Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn với du khách quốc tế (Ảnh minh họa).

Cụ thể, thông tin trên The Travel cho rằng, Việt Nam phát triển với sức sống trẻ trung và năng động. Dọc mảnh đất hình chữ S là nhiều kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ và tươi đẹp. Những đảo đá vôi lớn nhỏ với hình thù độc đáo ở vịnh Hạ Long, động Phong Nha - đệ nhất kỳ quan động - nằm trong Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng hay sông nước hữu tình ở miền Tây chỉ là một vài trong số rất nhiều điểm hấp dẫn du khách tại Việt Nam.

Tạp chí chuyên về du lịch của Canada cũng chỉ rõ, những cánh đồng lúa bạt ngàn và những khu chợ nổi đặc trưng càng làm tăng sức hấp dẫn của điểm du lịch hàng đầu khu vực này. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên, Việt Nam còn thu hút du khách bởi những công trình kiến trúc in đậm dấu ấn lịch sử - văn hóa hàng thế kỷ.

Ngoài Việt Nam, The Travel đã liệt kê các điểm đến tốt nhất khác ở châu Á lần lượt là Nhật Bản, Indonesia, Thái Lan, Lào, Hàn Quốc, Philippines, Singapore, Trung Quốc đại lục, Đài Loan (Trung Quốc).

 

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h