Tin Hoạt động >> Kinh tế

Đẩy mạnh cơ chế hợp tác, tăng cường công tác phi chính phủ nước ngoài năm 2021

06/05/2021

Chiều 17/3, tại Hà Nội, Ủy ban Công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài (Ủy ban) đã tổ chức Hội nghị trực tuyến giao ban toàn quốc công tác phi chính phủ nước ngoài nhằm tổng kết công tác năm 2020 và bàn phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Tỉnh Yên Bái tham dự Hội nghị trực tuyến giao ban toàn quốc về công tác phi chính phủ nước ngoài

29/03/2021

Chiều ngày 17/3/2021, Uỷ ban Công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài đã tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến về công tác PCPNN năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái chủ trì Hội nghị tại điểm cầu Yên Bái.

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái tích cực hỗ trợ Viện Nghiên cứu quốc tế và Đối ngoại nhân dân khảo sát “Mô hình thành công trong xóa đói giảm nghèo khu vực Tây Bắc” tại tỉnh Yên Bái

16/09/2019

Từ ngày 20 - 21/08/2019, đoàn công tác của Viện Nghiên cứu Quốc tế và Đối ngoại nhân dân Việt Nam do bà Nguyễn Thanh Phương-Trợ lý, Trưởng bộ phận Nghiên cứu phát triển làm Trưởng đoàn và các cán bộ của Ban Điều phối viện trợ nhân dân PACCOM đã có chuyến thăm và khảo sát “Mô hình thành công trong xóa đói giảm nghèo khu vực Tây Bắc” tại tỉnh Yên Bái. Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái chủ trì đón và làm việc với đoàn.

Đoàn công tác Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái tới thăm và làm việc với tổ chức Samaritan’s Purse International Relief (SPIR Việt Nam) tại Hà Nội

12/04/2019

Tiếp nối thành công của các dự án trong thời gian qua đồng thời để chuẩn bị cho các nội dung hợp tác trong năm 2019, nhận lời mời của tổ chức Samaritan’s Purse International Relief (SPIR Việt Nam), ngày 11/04/2019, đoàn công tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái do ông Bùi Ngọc Hùng - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, UV Ban Thường vụ Liên hiệp làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại trụ sở tổ chức SPIR tại Hà Nội.

Hội thảo “Việt Nam với việc thực hiện các FTA: Vai trò và quyền lợi của người lao động” dành cho cán bộ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị các tỉnh, thành phố trên cả nước

01/06/2017

Nhằm chia sẻ những thông tin tổng quan về các Hiệp định thương mại tự do (FTA) mà Việt Nam ký kết trong thời gian qua, cũng như vai trò và quyền lợi của người lao động trong các Hiệp định này, ngày 07/06/2017, Viện nghiên cứu Quốc tế và Đối ngoại nhân dân Việt Nam (VPDS) thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam sẽ tổ chức tập huấn “Việt Nam với việc thực hiện các FTA: Vai trò và quyền lợi của người lao động” cho cán bộ Liên hiệp các tỉnh, thành trên cả nước.

Yên Bái thu hút mạnh các nhà đầu tư

17/03/2017

Với sự quyết tâm và thiện chí của chính quyền địa phương trong việc “trải thảm đỏ” mời gọi các nhà đầu tư, tỉnh Yên Bái đã tạo ra một môi trường thuận lợi và minh bạch cho các doanh nghiệp và các nhà đầu tư vào tỉnh.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h