Tin Hoạt động

Văn nghệ - chiếc cầu nối văn hóa đối ngoại Việt Nam - Đức

12/10/2021

Ra đời cách đây 10 năm tại Berlin (Đức), Câu lạc bộ văn nghệ tháng 10 đã góp phần tăng cường hoạt động văn hóa của người Việt Nam, đưa nghệ thuật dân tộc đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai vận động gần 17 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19

12/10/2021

Theo Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai (Liên hiệp Đồng Nai) Nguyễn Thành Trí, từ khi đợt dịch bệnh COVID-19 lần thứ 4 bùng phát đến nay, Liên hiệp Đồng Nai đã vận động và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài, các hội hữu nghị tham gia phòng, chống dịch với tổng kinh phí gần 17 tỷ đồng.

Đại đoàn kết để chiến thắng đại dịch

08/10/2021

Trong đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 4, cả nước đã hỗ trợ về kinh phí và hiện vật trị giá hàng chục nghìn tỷ đồng, chi viện hàng trăm nghìn cán bộ cho các tỉnh, thành phố có dịch. Càng trong lúc khó khăn, thách thức, tinh thần đại đoàn kết càng được phát huy mạnh mẽ; qua khó khăn, thách thức, khối đại đoàn kết toàn dân và niềm tin của người dân lại càng được củng cố.

Đảm bảo người dân có nhu cầu về quê được đưa, đón an toàn, chu đáo

08/10/2021

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa ký ban hành Công điện 1314/CĐ-TTg ngày 7/10/2021 của Thủ tướng Chính phủ gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực Trung ương; các Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ về việc phối hợp đưa đón người dân có nhu cầu cần thiết, chính đáng được về quê an toàn, chu đáo.

Công tác phòng, chống dịch đang đi đúng hướng

08/10/2021

Chiều ngày 5/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 chủ trì cuộc họp trực tuyến toàn quốc của Ban Chỉ đạo với các địa phương.

Bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị toàn quốc các cơ quan nội chính triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, ngày 15 tháng 9 năm 2021

08/10/2021

Sáng 15/9, tại Hà Nội, Ban Nội chính Trung ương tổ chức Hội nghị toàn quốc các Cơ quan Nội chính triển khai Nghị quyết Đại hội 13 của Đảng. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tới dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị. Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị toàn quốc các Cơ quan Nội chính triển khai Nghị quyết Đại hội 13 của Đảng