Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Chương trình trao tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Trạm Tấu

31/12/2021 05:02:55 Xem cỡ chữ Google
Tháng 11 vừa qua, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái đã phối hợp với tổ chức BeCause For Hope tổ chức Chương trình trao tặng quà cho các cháu học sinh tại huyện Trạm Tấu. Mỗi xuất quà gồm áo ấm, khăn len, balo, giày, dép, tất đã được trao cho 165 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Trạm Tấu, trong đó, 115 cháu tại trường PTDT Bán trú tiểu học Bản Mù và 50 cháu học sinh trường PTDT Bán trú TH & THCS Khấu Ly với tổng giá trị các phần quà gần 110 triệu đồng.

Tổ chức Because For Hope tặng quà cho các cháu học sinh tại trường PTDT Bán trú tiểu học Bản Mù, huyện Trạm Tấu

Thay mặt cho các cháu học sinh tại hai trường, đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trạm Tấu cảm ơn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và tổ chức BeCause For Hope đã phối hợp thực hiện chương trình trao tặng quà cho các học sinh. Đây là những món quà hết sức quý báu, kịp thời và ý nghĩa, không chỉ phát huy tinh thần truyền thống tương thân thương ái, lá lành đùm lá rách đối với các em nhỏ vùng sâu, vùng xa, đem đến cho những hoàn cảnh khó khăn những manh áo ấm, những chiếc giày mùa đông... mà còn là việc làm rất tình nghĩa góp phần sẻ chia lúc khó khăn, cổ vũ, động viên khích lệ, tạo động lực vươn lên cho các cháu học sinh, trở thành những con người có ích cho xã hội.

 

 Đây là một phần hoạt động thuộc Dự án hỗ trợ giáo dục tại tỉnh Yên Bái do tổ chức BeCause For Hope tài trợ và Liên hiệp làm chủ dự án với tổng kinh phí gần 900 triệu đồng, được triển khai từ tháng 10/2020 - 2022 tại địa bàn huyện Trạm Tấu và Mù Cang Chải với mục tiêu hỗ trợ và cải thiện các điều kiện học tập và sinh hoạt của các em học sinh./.

 

Lâm Gia Bình

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h