Tin Hoạt động >> Chính trị

Buổi chia sẻ thông tin về “Vai trò của các tổ chức xã hội và kinh nghiệm quốc tế trong thực hiện Mục tiêu phát triển bền vững (SDGs)”

10/07/2017 08:50:22 Xem cỡ chữ Google
Nhằm chia sẻ thông tin và tăng cường vai trò của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài và các tổ chức xã hội trong tiến trình thực hiện mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) tại Việt Nam, Viện Nghiên cứu Quốc tế và Đối ngoại nhân dân Việt Nam (VPDS) và Ban Điều phối viện trợ nhân dân (PACCOM) thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tổ chức Buổi chia sẻ thông tin với chủ đề "Vai trò của các tổ chức xã hội và kinh nghiệm quốc tế trong thực hiện mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) vào ngày 07/07/2017 tại Hà Nội.

Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký phụ trách Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Đôn Tuấn Phong

Tham dự buổi chia sẻ là các cán bộ đầu mối phụ trách công tác đối ngoại và phi chính phủ thuộc Liên hiệp các tỉnh, thành phố trên cả nước. Tỉnh Yên Bái có đại diện của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh. Buổi chia sẻ còn có sự tham dự và chủ trì của các đại diện đến từ PACCOM, VPDS, Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Liên hiệp quốc (UN).

 

Buổi chia sẻ đã tập trung vào các nội dung: Chia sẻ kinh nghiệm của một số quốc gia trong tiến trình thực hiện SDGs; Thúc đẩy cơ hội hợp tác của các bên liên quan trong tiến trình thực hiện SDGs Việt Nam; Thảo luận về vai trò và sự tham gia của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài và các tổ chức xã hội trong tiến trình thực hiện SDGs tại Việt Nam.

 

Buổi chia sẽ đã diễn ra thành công, cung cấp cho các đại biểu tham dự các thông tin bổ ích và cập nhật về Mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) cũng như vai trò, sự đóng góp trong thời gian qua của các tổ chức phi chính phủ nói riêng và các tổ chức xã hội nói chung trong việc thực hiện SDGs tại Việt Nam./.

 

Lâm Gia Bình

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h