Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Trao tặng quà tết cho các thầy cô và các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường PTDTBT TH và THCS La Pán Tẩn, huyện Mù Cang Chải

24/01/2022 11:47:33 Xem cỡ chữ Google
Sáng ngày 21/01/2022, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái đã phối hợp với Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Linaco Việt Nam tổ chức chương trình trao tặng quà cho các thầy cô và các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường PTDTBT TH và THCS La Pán Tẩn, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Toàn cảnh buổi lễ trao tặng quà tại trường PTDTBT TH và THCS La Pán Tẩn, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái

Trong thời gian qua, dịch COVID-19 vẫn diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống người dân cả nước nói chung và tỉnh Yên Bái nói riêng. Với mong muốn chăm lo cho trẻ em nghèo, những thầy cô có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên Đán 2022 đủ đầy, trọn vẹn tình yêu thương, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã vận động tài trợ từ Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Linaco Việt Nam với tổng số tiền trên 120 triệu đồng để hỗ trợ cho 15 giáo viên (bằng tiền mặt) và hơn 200 suất quà cho hơn 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường PTDTBT TH và THCS La Pán Tẩn, huyện Mù Cang Chải (mỗi xuất quà gồm áo ấm, ủng, sữa hộp và đồ dùng học tập…).

 

Trao tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường PTDTBT TH và THCS La Pán Tẩn

 

Cũng tại buổi lễ, đoàn thiện nguyện đã trao tặng cho nhà trường 02 máy tính xách tay và 05 bộ micro phục vụ công tác dạy và học; 100 hộp khẩu trang phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19 tại nhà trường.

 

Đoàn thiện nguyện chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô có hoàn cảnh khó khăn trường PTDTBT TH và THCS La Pán Tẩn

 

Đại diện lãnh đạo trường PTDTBT TH và THCS La Pán Tẩn đã cảm ơn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái và Công ty Linaco Việt Nam đã phối hợp thực hiện buổi lễ trao tặng quà hết sức ý nghĩa cho các thầy cô và các cháu học sinh của trường. Đây là những món quà hết sức kịp thời và ý nghĩa, phát huy tinh thần đoàn kết truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách đối với trẻ em vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn./.

Lâm Gia Bình

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h