Tin Hoạt động >> Chính trị

Phát động Cuộc thi thiết kế logo nhân kỉ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – Hàn Quốc

07/10/2021 09:50:46 Xem cỡ chữ Google
Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc và Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đồng tổ chức, phát động Cuộc thi thiết kế logo tượng trưng cho mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam – Hàn Quốc của 30 năm qua và mối quan hệ hướng tới tương lai trong những năm tới.

Poster Cuộc thi thiết kế logo nhân kỉ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – Hàn Quốc.

Đối tượng dự thi là tất cả công dân Việt Nam và Hàn Quốc cư trú tại Việt Nam và Hàn Quốc. Bài dự thi có thể đăng ký dưới hình thức cá nhân hoặc theo đội. Cuộc thi không giới hạn số lượng bài dự thi.

Thời gian nộp bài dự thi từ ngày 6/10 -12/11/2021. Thời gian công bố kết quả cuộc thi dự kiến tháng 11. Gửi bài dự thi đến email trungtamvanhoahanquoc@gmail.com. Tiêu đề email ghi rõ: [Korea-Vietnam Logo Contest]_Tên người dự thi. Email bao gồm đầy đủ các thông tin họ tên, địa chỉ email, số điện thoại liên hệ, quốc gia cư trú, quốc tịch của người dự thi và giải thích về tác phẩm.

File đính kèm gồm có đơn đăng ký tham gia dự thi và file logo dạng JPG + Tác phẩm của người đạt giải sẽ phải gửi bản gốc sau (file AI).

Giải thưởng cuộc thi bao gồm giải 1 đặc biệt là 1 chiếc MacBook Pro; 1 giải nhất là đồng hồ Samsung Galaxy Watch 4; 10 giải Khuyến khích là phiếu quà tặng Starbucks trị giá 1 triệu đồng. Quyền sử dụng mang tính phi lợi nhuận và nhằm mục đích công ích đối với tác phẩm đạt giải đặc biệt và giải nhất của cuộc thi (bao gồm chỉnh sửa, phục chế, sử dụng công khai...) chỉ duy nhất thuộc về Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc và Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đối với các tác phẩm đạt giải, trường hợp phát hiện vấn đề về bản quyền hoặc sao chép tác phẩm của người khác thì cũng có thể tiến hành thu hồi giải thưởng. Không sử dụng logo đã tham gia ở các cuộc thi khác hoặc logo đã có sẵn hoặc vi phạm bản quyền của bên thứ ba. Người dự thi sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm về các vấn đề tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ phát sinh (nếu có) như vấn đề về bản quyền đối với tác phẩm dự thi của mình.

Theo Tạp chí Thời

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h